tra cuu so du tai khoan ngan hang Agribank

Bạn có thể dùng thẻ ATM để chuyển tiền, rút tiền, thanh toán thẻ điện thoại online,… Tuy nhiên chưa chắc bạn đã biết cách nhanh nhất, chính xác nhất. Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều cách kiểm tra số dư tài khoản nhé.

Số Dư Tài Khoản Agribank Là Gì?

Số dư tài khoản Agribank là số tiền cần có để duy trì tài khoản ngân hàng của bạn ở mọi thời điểm để tài khoản có thể hoạt động bình thường. Khi khách hàng rút tiền hay thanh toán tiền trong tài khoản sẽ không dùng số tiền này được.

tra cuu so du tai khoan ngan hang Agribank
Tra cứu số dư giúp bạn biết được số tiền còn lại.

Nói dễ hiểu hơn thì đó là số dư bắt buộc trong tài khoản. Hiện nay ngân hàng Agribank quy định số dư tối thiểu của tài khoản thanh toán là 50.000 đồng.

Dù không được rút sử dụng nhưng sẽ tính lãi rồi trả lãi cho bạn vào ngày cuối cùng của tháng căn cứ vào số dư thực tế của mỗi ngày với lãi suất không kỳ hạn. Hơn nữa khi đóng tài khoản bạn có thể thu hồi lại số dư này.

5+ Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Đơn Giản Nhất

Nếu chưa biết cách tra cứu số dư tài khoản Agribank, bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây nhé

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản BIDV Qua Ứng Dụng Agribank E-Mobile Banking

Thông qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank nhanh chóng.

Sau khi tải ứng dụng về bạn đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp. Ở giao diện chính của ứng dụng bạn nhấn chọn Vấn tin tài khoản để xem số dư trong tài khoản còn bao nhiêu.

Link tải nhưu sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại.

Giữa đây và Ngân hàng di động

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng cách điền số điện thoại bạn đã đăng kí tài khoản E-Mobile Banking sau đó điền mật khẩu nhấn Đăng nhập.

Giữa đây và Ngân hàng di động

Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng bạn hãy nhấn Tài khoản.

Giữa đây và Ngân hàng di động

Ở mục Thông tin tài khoản bạn sẽ thấy được thông tin về tài khoản của mình trong đó sẽ có phần số tài khoản và số dư hiện có.

Giữa đây và Ngân hàng di động

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Bằng SMS Banking

Bạn cũng có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua dịch vụ tin nhắn. Chỉ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn bạn có thể kiểm tra được số dư trong tài khoản. Hãy chọn 1 trong 2 cú pháp dưới đây nhé:

  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank mặc định: VBA SD gửi 8149.
  • Tra cứu số dư tài khoản Agribank tùy chọn: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.
Xem thêm:  SeABank Là Ngân Hàng Gì? Sản Phẩm, Dịch Vụ Có Tốt Không?

Trước đó hãy nhắn tin kích hoạt dịch vụ với cú pháp: VBA DK 2.

kiem tra so du tai khoan Agribank
Chọn cách kiểm tra phù hợp, an toàn, nhanh chóng.

Nếu chưa đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Agribank bạn có thể mang hộ chiếu bản chính hay chứng minh nhân dân tới các điểm giao dịch của ngân hàng này, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Lưu ý: Khi bạn sử dụng dịch vụ gửi tin nhắn truy vấn số dư tới đầu số 8149, bạn sẽ phải trả thêm mức phí là 1.500VNĐ/tin

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Agribank Qua Tổng Đài

Bạn cũng có thể tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank qua tư vấn trực tuyến của ngân hàng này.

Đồng thời yêu cầu nhân viên kiểm tra số dư giúp bạn. Số hotline của ngân hàng Agribank là 19006795, sau khi gọi một vài phút, tổng đài viên sẽ giải đáp cho bạn.

Xem Số Dư Tài Khoản Agribank Tại Cây ATM

Cách này thường được sử dụng rất phổ biến vì đơn giản, dễ thực hiện. Bạn mang theo thẻ ATM Agribank tới các cây ATM trên toàn quốc rồi vấn tin tài khoản là sẽ biết được số dư còn lại trong tài khoản.

Kiểm Tra Số Dư Agribank Tại Phòng Giao Dịch

Tới phòng giao dịch để tra cứu số tài khoản Agribank cũng là cách nhiều người áp dụng. Bạn có thể tới các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên toàn quốc rồi yêu cầu nhân viên hỗ trợ kiểm tra, tra cứu số dư tài khoản cho bạn.

tra cuu so du tai khoan Agribank
Số dư tài khoản có thể dùng giao dịch bình thường.

Khi đi nhớ mang chứng minh nhân dân để chứng thực tài khoản. Cho dù khá chính xác và đơn giản nhưng cách này sẽ hơi bất tiện cho bạn. Lý do là bạn phải lấy số chờ đợi, điền giấy tờ cần thiết và phải đến vào giờ hành chính.

Lưu ý khi tra cứu tại chi nhánh.

Tra Cứu Số Dư Tài Khoản Qua Internet Banking Agribank

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Agribank cung cấp nhiều tiện ích trực tuyến, qua đó cho phép khách hàng có thể: truy vấn, giao dịch, xem số tiền trong tài khoản,..

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào  > Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực > Nhấn Đăng nhập.

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Bước 2: Tiếp theo chọn Giao dịch.

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Bước 3: Trong mục Giao dịch chọn Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản. Tại màn hình tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ thông tin số tài khoản thẻ và số dư để bạn theo dõi.

Tra cứu qua Internet Banking Agribank

Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Agribank Có Mất Phí Không?

Các hình thức kiểm tra số dư tài ngoản Agribank đều không mất phí. Thế nhưng các dịch vụ dùng để kiểm tra số dư thẻ ATM thì vẫn mất phí hoặc mất phí theo quy định ngân hàng.

  • Phí dịch vụ SMS Banking: phí từ 7000Đ – 12.000Đ tùy ngân hàng.
  • Phí dịch vụ Internet banking và mobile banking: miễn phí hoặc thu phí từ 7.000Đ – 10.000Đ theo từng ngân hàng.

Kết Luận

Mong rằng với các cách mà FAQBank.net giới thiệu trên đây có thể giúp bạn tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt nếu hiểu rõ các cách này bạn cũng sẽ chọn được cách phù hợp với mình và sử dụng khi cần thiết.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây