Giờ làm việc ngân hàng NCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân NCB thành lập từ năm 1995. Sau 26 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng NCB đã có hơn 91 chi nhánh và phòng giao dịch tại 24 tỉnh trên toàn quốc. Với lượng khách hàng đông đảo và nhu cầu giao dịch cao, khách hàng cần nắm rõ để dễ dàng thực hiện giao dịch.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng NCB Mới Nhất 2021

Giờ làm việc ngân hàng NCB
Giờ làm việc ngân hàng NCB

Toàn hệ thống ngân hàng TMCP Quốc Dân NCB đều làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu. Thời gian làm việc cụ thể là:

 • Sáng từ 8h00 đến 12h00 nghỉ trưa.
 • Chiều từ 13h00 đến 17h00 ngừng giao dịch.

Riêng thứ 7, ngân hàng NCB sẽ chỉ phục vụ khách hàng vào buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00.

Lưu ý:

 • Để giao dịch một cách thuận tiện nhất mà không bị kéo dài qua ngày sau, bạn nên đến sớm hơn 17h30.
 • Ngân hàng sẽ ngừng nhận các yêu cầu giao dịch trước thời gian nghỉ từ 15 đến 30 phút, bạn nên mang theo CMND vì các giao dịch thường cần giấy tờ này.

Ngân Hàng NCB Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Ngân hàng NCB có làm việc sáng thứ 7
Ngân hàng NCB có làm việc sáng thứ 7

Ngân hàng NCB  làm việc bắt đầu lúc 8h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Riêng thứ 7 ngân hàng sẽ làm việc buổi sáng từ 8h00 đến 12h00. Hai chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh phục vụ khách hàng giao dịch vào giờ nghỉ các dịch vụ giao dịch tiền mặt, thanh toán chuyển tiền và tiền gửi tiết kiệm.

Giờ Làm Việc NCB Tại Chi Nhánh

Ngân hàng NCB tại một số chi nhánh sẽ điều chỉnh giờ làm việc khác nhau để phù hợp với đặc điểm riêng và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong khu vực đó.

Giờ Làm Việc Chi Nhánh NCB Hà Nội

Ngân hàng TMCP Quốc Dân ABBank có tổng 16 chi nhánh/ phòng giao dịch trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó, quận Đống Đa có 3 chi nhánh, quận Hà Đông có 1 chi nhánh, quận Hoàn Kiếm có 4 chi nhánh, quận Long Biên có 1 chi nhánh, quận Hai Bà Trưng có 2 chi nhánh, quận Thanh Xuân có 1 chi nhánh, quận Cầu Giấy có 2 chi nhánh và quận Ba Đình có 1 chi nhánh.

Thời gian làm việc của các chi nhánh NCB tại Hà Nội là thứ 2 đến thứ 6:

 • sáng từ 8h00 đến 12h00
 • chiều từ 13h00 đến 17h00

Riêng trụ sở chính của NCB tại 28 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội sẽ phục vụ khách hàng giao dịch cả buổi trưa với các dịch vụ chuyển khoản tiền, gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản…

Giờ Làm Việc Chi Nhánh NCB Hồ Chí Minh

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh có tổng 26 chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng NCB. Ở quận Tân Bình có 4 điểm, quận 3 có 3 điểm, quận 1 có 3 điểm, quận 6 có 3 điểm, quận 11 có 2 điểm…

Xem thêm:  [Update] Giờ Làm Việc Ngân Hàng TPBank Mới Nhất

Giờ làm việc các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh cũng giống với toàn hệ thống, từ thứ 2 đến thứ 6, 8h00 tới 17h00.

Riêng điểm giao dịch của NCB tại 81 – 85 Hà Nghi, TP Hồ Chí Minh sẽ phục vụ khách hàng giao dịch cả buổi trưa với các dịch vụ chuyển khoản tiền, gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản…

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch NCB

Ngân hàng Quốc Dân NCB hỗ trợ các dịch vụ khách hàng cá nhân như mở tài khoản thanh toán, mở tài khoản tiết kiệm, đăng ký các sản phẩm thẻ visa/thẻ tín dụng/ thẻ nội địa hoặc quốc tế, hỗ trợ cho / tín chấp/ thấu chi tiêu dùng tín dụng cá nhân, đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử ( internet banking, mobile banking…), sản phẩm bảo hiểm, sản phẩm ngoại hối…

Các dịch vụ tại ngân hàng NCB
Các dịch vụ tại ngân hàng NCB

Một số dịch vụ khách hàng doanh nghiệp thực hiện tại các chi nhánh, phòng giao dịch NCB như tiền gửi doanh nghiệp, tín dụng doanh nghiệp, ngân hàng điện tử, quản lý tài khoản, thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại, sản phẩm ngoại hối, dịch vụ bảo lãnh, tài trợ thương mại…

Tra Cứu Lịch Làm Việc Chi Nhánh/Phòng Giao Dịch Ngân Hàng NCB

Khách hàng có thể tra cứu qua các kênh sau:

 • Trụ sở chính: 28C – 28D Bà Triệu, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • :
 • Số Fax: (024) 6269 3535
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng:  hoặc
 • Trang web: www.ncb-bank.vn
 • Email: [email protected]

Hoặc thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web , chọn tỉnh thành muốn tìm kiếm.

Tra cứu chi nhánh NCB

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra. Bạn kéo xuống để xem thêm các kết quả khác.

Tra cứu chi nhánh NCB

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng NCB Trong Giờ Làm Việc

Khách hàng nên nắm rõ giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Quốc Dân NCB để chủ động thực hiện giao dịch.

Riêng các giao dịch tiền mặt cần phải sắp xếp thời gian và đến ngân hàng làm việc trước 16h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 để được hỗ trợ hoàn tất giao dịch trước khi ngân hàng đóng cửa, không làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể cập nhật thông tin giờ làm việc giao dịch của các chi nhánh, phòng giao dịch NCB tại website của ngân hàng là: https://www.ncb-bank.vn/. Tổng đài chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 của NCB là 1800 6166 hoặc 0283.8216.216.

Ngoài ra, ngân hàng NCB còn phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng tại Internet banking, live chat, fanpage facebook, mobile banking.. Khách hàng có thể liên hệ qua những cách trên để được giải đáp thông tin thắc mắc và được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Kết Luận

Như vậy, thông qua bài viết trên, chúng ta nắm được các thông tin cơ bản về giờ làm việc ngân hàng NCB như sau: ngân hàng làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 ( bắt đầu lúc 8h00, đóng cửa lúc 17h00, nghỉ trưa 1 tiếng từ 12h đến 13h00), sáng thứ 7 sẽ hỗ trợ giao dịch từ 8h00 đến 12h00. Có 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội phục vụ khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, gửi tiết kiệm, mở tài khoản ngân hàng cả buổi trưa.

Để tại bình luận

Nhập nội dung bình luận !
Hãy nhập tên của bạn ở đây